คลังเก็บหมวดหมู่: seo

วิธีใช้เครื่องมือค้นหา

ออนไลน์คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการจ่ายสำหรับ… “dog bungee jumping” มีขายทุกที่ แล้วคนที่ไม่ต้องการซื้อสุนัขล่ะ? พวกเขาไม่สามารถซื้อสุนัขได้ มักจะมีรายการสิ่งที่ผู้คนต้องการมากมาย นี่คือเคล็ดลับบางประการสำหรับการใช้เครื่องมือค้นหาเพื่อประโยชน์ของคุณ

เมื่อคุณพบปัญหาที่ต้องการจะแก้ไข ให้เปลี่ยนปัญหาให้เป็นเครื่องมือที่ช่วยแก้ปัญหา การใช้โปรแกรมค้นหาคำหลักจะช่วยให้คุณค้นหาวลีคำหลักที่ผู้คนใช้เพื่อค้นหาสิ่งที่คุณเสนอ ตัวอย่างเช่น ฉันมีเว็บไซต์ที่มุ่งไปที่การลดน้ำหนัก หนึ่งวลีที่บุคคลอาจพิมพ์คือ “การลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว” หากฉันติดอันดับหน้าแรกของ Google ในเรื่อง “การลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว” จะทำให้มีคนเข้าชมเป็นจำนวนมาก และฉันรู้ว่าผู้เยี่ยมชมเหล่านั้นสนใจโปรแกรมของฉัน

สิ่งที่ฉันทำคือค้นหาว่าผู้คนกำลังค้นหาอะไรใน Google ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของฉัน ฉันสามารถใส่สิ่งนั้นลงในโปรแกรมค้นหาคำหลัก ใส่วลีในเครื่องหมายคำพูด และมันจะให้รายการผลการค้นหาให้ฉัน คุณสามารถ Google วลีและคุณจะเห็นว่ามีมากกว่า 9 ล้านเว็บไซต์ที่ระบุไว้ ฉันสามารถจำกัดการแข่งขันให้แคบลงโดยใช้เครื่องหมายคำพูดรอบๆ วลีและได้ผลลัพธ์ที่ต่ำกว่า 5,000 ดีจัง. ฉันไม่ต้องการรับผู้เยี่ยมชมทั้งหมดจากวลีคำหลักที่มีไซต์ 5,000,000 อยู่ในรายการ

สิ่งที่ฉันกำลังมองหาคือวลีที่มีความสมดุลระหว่างความนิยมและการแข่งขันต่ำ หากคุณพิมพ์ “อาหารแมวราคาถูก” คุณจะรู้ว่ามีเว็บไซต์หลายล้านแห่งที่เกี่ยวข้องกับวลีนี้ แต่ถ้าคุณพิมพ์ว่า “วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว” คุณจะรู้ว่ามีเว็บไซต์เพียงไม่กี่ร้อยแห่งเท่านั้นที่สามารถรับประกันอันดับสิบอันดับแรกได้

สิ่งที่ฉันหมายถึงคือเมื่อคุณพบวลีคำหลักที่ตอบคำถามของคุณ คุณมีโอกาสได้รับไซต์ที่มีการแข่งขันต่ำอย่างน้อยบางส่วน หนึ่งในเว็บไซต์ของฉันเมื่อเร็วๆ นี้มี URL ที่เป็นสีขาวทั้งหมดและมีข้อความสีน้ำเงินที่ระบุว่าดึงดูดแมว และคุณรู้อะไรไหม ไซต์ที่แสดงอยู่ทั้งหมดเกี่ยวกับบริษัทโฆษณาที่น่าสนใจเกี่ยวกับแมว

ฉันพบวลีคำหลักที่มีความสมดุลระหว่างความนิยมและการแข่งขันต่ำ และนั่นคือคำสำคัญที่ผมจะเก็บไว้

แล้วไซต์ที่ระบุไว้ข้างต้นของคุณล่ะ? พวกเขาไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อให้ได้อันดับสิบอันดับแรก ยัง.

มีกฎสองข้อที่จะช่วยให้คุณทำเงินได้ หากคุณพบวลีคำหลักที่เหมาะสม กฎข้อแรกคือต้องใช้วลีคำหลักเป็นจำนวนมาก แต่ไม่มากเกินไป คุณต้องการที่จะได้รับความรู้สึกที่ดีในการใช้มัน แล้วใช้น้อย มากเกินไปจะทำให้บทความของคุณกลายเป็นขยะ

มีกฎข้อที่สองที่ดูเหมือนง่ายเพียงพอ แต่สามารถมองข้ามได้ง่าย ระบุวลีคำหลักในชื่อของคุณ หากไม่มีชื่อที่เกี่ยวข้องกับวลีคำหลัก การจัดอันดับของคุณจะประสบ อย่างไรก็ตาม หากคุณใช้วลีคำหลักในชื่อของคุณ แสดงว่าคุณมีช่องสำหรับบทความที่ปรับให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งจะทำให้บทความของคุณโดดเด่นกว่าบทความที่คล้ายกัน

สุดท้ายอยู่ห่างจากคำปุย นั่นคืออะไร? ฉันได้ยินคำนั้นบ่อยมาก และฉันก็เข้าใจมันดี Fudge fluff เป็นคำศัพท์สำหรับคำที่อยู่ด้านบนสุดของรายการในหน้าเครื่องมือค้นหา โดยพื้นฐานแล้วไม่ใช่คำหลักในรายการนั้น เมื่อเสิร์ชเอ็นจิ้นมองหาคำหรือวลีเฉพาะ พวกเขาจะมองหาธีม หากคุณใช้คำที่ไม่ใช่คำหลักเหล่านี้ในบทความหรือบล็อกโพสต์ บทความหรือบล็อกของคุณจะไม่อยู่ในสิบอันดับแรก อีกครั้งขยะ คำเหล่านี้ไม่อยู่ในหมวดหมู่ของคำหลักหรือวลีที่สำคัญ

รายการตรวจสอบ SEO Site Optimization (หน้าแบบสแตนด์อโลนหรือโพสต์เท่านั้น)

ทำงานกับเนื้อหาต้นฉบับ – หลีกเลี่ยงเนื้อหาที่ซ้ำกัน

ห้ามคัดลอกและวางเนื้อหาจากเว็บไซต์อื่น เพราะจะทำให้เกิดปัญหาตามที่เห็นในตัวกรองเนื้อหาที่ซ้ำกันของ Google

อย่าใช้เทคนิคที่ไม่ธรรมดา/หมวกดำ – สิ่งนี้จะทำให้หมีแพนด้าโต้เถียง

เน้นที่คุณภาพไม่ใช่ปริมาณ – อย่าสร้างเพจเพียงเพื่อให้อันดับพุ่งสูงขึ้น

อย่าหลงไปกับการพิจารณาการเข้าชม – เน้นที่คุณภาพของเนื้อหาของคุณ

คัดแยกเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใคร – รักษาเนื้อหาของคุณให้ไม่ซ้ำใครไม่เพียงแค่เพื่อประโยชน์ของ SEO

เลิกใช้เมตาแท็กที่ไม่เหมือนใคร – ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้เมตาแท็กที่มีไหวพริบและเป็นธรรมชาติ

เลิกใช้เมตาแท็กที่ไม่ซ้ำกันทุกครั้งที่คุณทำการเปลี่ยนแปลงในไซต์ของคุณ

หากคุณกำลังสร้างไซต์ WordPress – เมตาชื่อของคุณมีความสำคัญหากคุณต้องการอันดับ – แท็กเหล่านี้ภายในแท็กชื่อ คุณต้องเก็บคำหลักที่คุณกำลังเพิ่มประสิทธิภาพให้อยู่ในนั้น ถ้าเป็นไปได้.

สร้างคำอธิบายที่ไม่ซ้ำ – นี่เป็นปัจจัยที่สำคัญมาก Meta Description คือสิ่งที่เครื่องมือค้นหาใช้เพื่อแสดงคำอธิบายเว็บไซต์ของคุณในผลการค้นหา หากคุณใช้ตัวหนาขนาดใหญ่ในคำอธิบาย อีกครั้งจะมีความสำคัญมากกว่า

ใช้คำหลักใน URL – รักษาความปลอดภัย URL ของคุณด้วยการเข้าร่วม Google.com

ใช้คำหลักในแท็กส่วนหัว – แท็กส่วนหัวมีความสำคัญมากเนื่องจากเป็นพื้นที่ด้านบนสุดของหน้าเว็บของคุณ แท็กมาจาก H1 ถึง H6 หากคำหลักของคุณอยู่ในจุด H1 และ H2 แสดงว่าคุณได้รับอีเมลจำนวนมาก

ใช้คำหลักในชื่อไฟล์รูปภาพของคุณ – ไฟล์รูปภาพเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการทำให้เครื่องมือค้นหาไซต์ของคุณเป็นมิตร แท็กรูปภาพจะใช้เมื่อ…เอ่อ…ฉันจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าจุดประสงค์ของมันคืออะไร? แต่มันคือ. แท็กรูปภาพจะปรากฏขึ้นเช่นนี้

ใช้คำหลักในวิดีโอของคุณ – ลิงก์รูปภาพจะมีประสิทธิภาพมากหากคุณรู้วิธีการทำ โดยปกติในคำอธิบายจะมีแท็ก alt ที่จะทำให้คำหลักของคุณมาพร้อมกับมัน ใช้คีย์เวิร์ดในแท็ก alt

หลีกเลี่ยงหน้าที่ยาวมาก – หากคุณไปที่เว็บไซต์บางแห่งที่ยาวมาก อาจเป็นเพราะพวกเขาได้รวมหน้าที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อมากไว้หลายหน้า ในกรณีนี้ หน้านั้นอาจยาวเกินไป หากมีข้อสงสัย ให้พยายามใส่ข้อมูลในหน้าน้อยลง

จัดเลย์เอาต์ให้สอดคล้อง – หากคุณจัดเลย์เอาต์เพจให้เหมาะกับผู้อ่านของคุณ เครื่องมือค้นหาก็อาจจะคิดเช่นเดียวกัน สิ่งสำคัญคือการใส่คำหลักในตำแหน่งที่เหมาะสม

ใช้คำพ้องความหมาย – เสิร์ชเอ็นจิ้นชอบคำ LSI (รองที่คล้ายคลึงกัน) มากเมื่อพูดถึงเนื้อหาเว็บไซต์ของคุณ ดังนั้น หากคุณมีโพสต์เกี่ยวกับวิธีที่รวดเร็วในการรับผลลัพธ์จาก SEO คำบางคำในโพสต์นั้นอาจเป็น ‘เหล่านี้’, ‘ดี’ และ ‘สร้าง’ หรืออะไรที่คล้ายกัน

ไปต้นฉบับ – อย่าคัดลอกจากแหล่งอื่น ไม่ใช่แค่การลอกเลียนแบบเท่านั้น แต่ยังเป็นการลอกเลียนแบบเพื่อใช้เนื้อหาของไซต์อื่นอีกด้วย

รับคำตอบ – คำตอบน่าเบื่อ เป็นการดีกว่าที่จะเขียนเกี่ยวกับบางสิ่งที่ไม่สามารถหาคำตอบได้ ดังนั้นจงเขียน โพสต์ หรือตอบสิ่งที่ไม่เหมือนใคร

คงความเป็นต้นฉบับ – หากคุณทำให้ไซต์ของคุณมีความสดใหม่อยู่เสมอด้วยเนื้อหาที่เป็นต้นฉบับ เครื่องมือค้นหาจะคิดว่าหน้านี้ดีที่สุดในเร็วๆ นี้ที่จะแสดงที่ด้านบนสุด

อย่าหากำไรจากมัน – ฉันขอโทษที่ต้องบอกว่าอย่าทำเงินจำนวนมาก ไม่จำเป็นต้องสร้างรายได้จากเครื่องมือค้นหา อันที่จริงพวกเขาไม่ต้องการให้คุณทำ

ทำให้ไซต์ของคุณมีข้อมูล – ปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติ SEO ที่ดีที่สุด

หลีกเลี่ยงแฟลช – ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ที่ดีที่สุดแนะนำว่าไม่ควรใช้

หลีกเลี่ยง JavaScript – ในขณะเดียวกัน คุณควรตรวจสอ

บให้แน่ใจว่าคุณใช้ JavaScript เพื่อสร้างเมนูหรือสร้างความประทับใจให้ผู้เยี่ยมชมของคุณ เครื่องมือค้นหาไม่สามารถอ่าน JavaScript